• CHUYÊN SỈ NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU, NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ

  Có phải bạn đang kinh doanh lâu năm tuy nhiên vẫn miệt mài tìm nguồn hàng ổn định giá tốt? Hay bạn là người mới khởi sự kinh doanh thời trang, là sinh viên, dân văn phòng muốn làm thêm ngoài giờ đang cần tìm nguồn hàng sỉ giá tốt, mẫu mã đa dạng và có thể lấy số lượng ít mà vẫn được giá sỉ?

     Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề về nguồn hàng sỉ như chúng tôi?

     Cũng bắt đầu với công việc bán lẻ, tuy nhiên luôn phải trải qua quãng thời gian chật vật với một thương hiệu hoàn toàn mới, chưa có khách hàng thân thiết cũng như chưa được sự tín nhiệm từ khách hàng. Bên cạnh đó, việc tìm nguồn hàng giá sỉ luôn là vấn đề lớn được đặt ra mà k có lời giải, liên tục tìm nguồn hàng khắp thành phố mà vẫn k có nơi nào đáp ứng tốt được cả mẫu lẫn số lượng.

  Chuyên sỉ nguồn hàng thời trang Quảng Châu tại Tp HCM

     Việc lựa chọn nơi cung cấp nguồn hàng sỉ là hết sức khó khăn. Nơi giá rẻ thì sản phẩm xấu, vải xấu hoặc mẫu lỗi thời không cập nhật xu hướng. Nơi vải tốt thì giá quá cao hoặc phải lấy số lượng lớn mới có giá tốt mà mới khởi sự thì k có nhiều vốn để đầu tư nên luôn phải chấp nhận giá cao đi cùng với việc phải cắt giảm lợi nhuận để có thể cạnh tranh được trong ngành thời trang khắc nghiệt này.

     Ngoài ra một số nơi có thái độ phục vụ không thân thiện, làm việc theo kiểu độc quyền, bất cần.

     Không có hình ảnh sản phẩm thật, chỉ lấy hình trên mạng. Đặc biệt điều này gây cản trở lớn cho những bạn ở xa, ở tỉnh, nhìn hình đã qua chỉnh sửa từ người mẫu đến màu sắc sản phẩm đôi lúc sẽ gặp tình trạng hàng sẽ không giống hình.

  Hình ảnh sản phẩm được thực hiện công phu bởi Leda Collection 

     Từ kinh nghiệm đã có với việc đi lên từ ngành hàng bán lẻ, chúng tôi hiểu được những trăn trở của một người kinh doanh thời trang về vấn để tìm nguồn hàng lấy sỉ. Với phương châm làm việc luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn nguồn hàng sỉ Quảng Châu tốt nhất với mức giá hợp lý nhất!

     Chúng tôi cam kết mang đến nguồn hàng sỉ Quảng Châu giá rẻ nhất cho bạn:

  • Nguồn hàng ổn định, giá thành tốt nhất để bạn có thể cạnh tranh được với những shop khác
  • Luôn cập nhật xu hướng, không chỉ đẹp về chất lượng sản phẩm mà còn đa dạng về mẫu mã, được tuyển chọn từ đội ngũ stylish chuyên nghiệp để đảm bảo mẫu luôn Hot và mới nhất thị trường

  (Với ngành hàng thời trang, 80% thành bại là tại mẫu, cập nhật xu hướng tốt, bắt trend đúng đối tượng khách hàng là yếu tố quyết định, 20% còn lại là chất lượng để khách hàng có thể quay lại ở những lần sau mà k mất quá nhiều chi phí marketing, quảng cáo.Vì vậy, mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng mà chúng tôi quan tâm nhất)

  • Có thể lấy số lượng ít (chỉ từ 10 cái ngay lần đầu) cũng có giá sỉ, những lần sau chỉ từ 5 cái là có giá sỉ. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề vốn ít và tránh bị tồn hàng khi phải lấy quá nhiều.
  • Bao ĐỔI/TRẢ nếu hàng lỗi, chất lượng không tốt hoặc sản phẩm không giống hình
  • Được tặng bộ ảnh miễn phí được thực hiện công phu và chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng truyền tải tới khách hàng mà không phải tốn thời gian hay chi phí để chụp hình sản phẩm.
  • Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện và nhanh chóng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và có thể thử trước khi mua ngay tại cửa hàng.

     

   Khi đến với Leda tất cả vấn đề của bạn về nguồn hàng sẽ được giải quyết

  Công việc của bạn giờ đây chỉ là phát triển cửa hàng, tập trung marketing và chăm sóc khách hàng, vấn đề nguồn hàng hãy để chúng tôi lo.

     Nếu có vấn đề còn thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất vì sự phát triển của bạn, cũng chính là nguồn động lực và là sự phát triển của chúng tôi. Xin cảm ơn!

     Mọi thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ:

  Website: http://leda.vn/

  Fanpage facebook: https://www.facebook.com/leda.vn/

  Hotline: 0961 540 614 (Ms. Trâm)

  Địa chỉ: Lầu 2, 75A Thạch Lam, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

   

  Ngày đăng: 05-09-2017 2,465 lượt xem